Webinar banner
FUJIFILM Business Innovation Webinar The Series 4
บริษัท ฟูจิฟิล์ม บิสซิเนส อินโนเวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ Fujifilm Business Innovation Webinar Series 4 ภายใต้ชื่องาน “Accelerate Your Business with FUJIFILM Business Innovation Solutions” แบบฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยภายในงานได้รวบรวมโซลูชั่น ดิจิทัลที่เกี่ยวกับการทำงานแบบอัตโนมัติ (Automation) เพื่อพัฒนาธุรกิจและองค์กรของคุณให้ดียิ่งขึ้น ตั้งแต่โซลูชั่นที่ช่วยลดเวลาทำงาน ลดค่าใช้จ่าย ช่วยจัดการข้อมูลและเอกสารให้เป็นดิจิทัล ควบคุมการทำงานได้จากที่บ้านได้อย่างง่ายดาย ไปจนถึงการเพิ่มมูลค่างานพิมพ์ สำหรับกลุ่มธุรกิจการพิมพ์

โดยสัมมนานี้จะมีผู้เชี่ยวชาญจาก ฟูจิฟิล์มมาอธิบายเจาะลึกถึงวิธีการ ขั้นตอน จุดเด่น ประโยชน์ของแต่ละโซลูชั่นที่ทุกท่านจะได้รับจากการทำงานในรูปแบบใหม่ผ่านเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับทุกองค์กร

Webinar Series 4 กำหนดจัดขึ้นทุกวันอังคาร-ศุกร์ เริ่มตั้งแต่ วันที่ 16 มิถุนายน – 25 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 – 11.00 น. ท่านสามารถเลือกหัวข้อและวันที่ท่านสะดวก และลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ได้ 

วิธีลงทะเบียนง่ายๆ เพียงคลิกที่ชื่อหัวและวันที่ลูกค้าสนใจตามปฏิทินด้านล่าง และระบบจะนำท่านไปสู่เว็บไซต์เพื่อกรอกข้อมูลลงทะเบียน
รายละเอียดของแต่ละหัวข้อ สามารถศึกษาเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่าง หรือดาวน์โหลดไฟล์ปฏิทินที่นี้
Topics ชื่อหัวข้อ

รายละเอียด

วันที่จัดงาน Webinar
(คลิกที่วันที่เพื่อไปยังเว็บลงทะเบียน)

ลดเวลากระบวนการเอกสารในงานขายจัดซื้อได้ใน 1 นาทีและเพิ่มผลผลิตได้มากขึ้นกว่า 50% ทำได้จริงด้วย kintone
(Kintone STD)

ลดเวลากระบวนการเอกสารในงานขายจัดซื้อได้ใน 1 นาทีและเพิ่มผลผลิตได้มากขึ้นกว่า 50% ทำได้จริงด้วย kintone


17 มิถุนายน 2564

6 กรกฎาคม 2564

11 สิงหาคม 2564

จัดการเอกสารดิจิทัลอย่างไร ให้มีประสิทธิภาพและปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)
(Docushare DMS) 

ด้วยความก้าวทางเทคโนโลยี ทำให้การละเมิดสิทธิภความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลทำได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะเอกสารกระดาษในออฟฟิศ


การบริหารจัดการเอกสารกระดาษให้เป็นดิจิทัลให้ปลอดภัย และปกป้องการละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคล จึงเป็นความท้าทายอย่างยิ่งของผู้บริหาร

ท่านจะได้รับฟังแนวปฏิบัติ ที่มีประโยชน์ สำหรับการบริหารจัดการเอกสารในออฟฟิศให้เหมาะสม พร้อมชมตัวอย่างการนำไปใช้จริง ได้ในงานสัมมนาเซสชั่นนี้เท่านั้น


22 มิถุนายน 2564

7 กรกฎาคม 2564

19 สิงหาคม 2564

 

Topics ชื่อหัวข้อ

รายละเอียด

วันที่จัดงาน Webinar

(คลิกที่วันที่เพื่อไปยังเว็บลงทะเบียน)

ปรับธุรกิจให้โตอย่างก้าวกระโดด ในสถานการณ์ Covid-19 ด้วยระบบเอกสารดิจิทัลที่ง่าย ลงทุนน้อย และเริ่มได้ทันที
(DocuWorks )

 

Covid-19 ระลอก3 ส่งผลกระทบกับธุรกิจเป็นอย่างมาก การลดต้นทุน ต่างๆ อาจเป็นทางเลือกในหลายองค์กร แต่นั่นยังไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ถูกจุด


จะทำอย่างไรให้องค์กรสามารถปรับตัวได้บนทรัพยากรที่มีอยู่จำกัด และหนึ่งในแนวทางปฏิบัติคือการผสานกระบวนการทำงานให้เป็นดิจิทัล


มาแก้ปัญหาให้ตรงจุด โดยการเริ่มต้นปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานดิจิทัล ที่ง่าย บนงบประมาณที่น้อยที่สุด และที่สำคัญปรับใช้ได้ในทันที เพืยงเข้าร่วมในสัมมนานี้

16 มิถุนายน 2564

8 กรกฎาคม 2564

3 สิงหาคม 2564

 

Topics ชื่อหัวข้อ

รายละเอียด

วันที่จัดงาน Webinar

(คลิกที่วันที่เพื่อไปยังเว็บลงทะเบียน)

DX Showcase 1: ปรับองค์กรให้เป็นดิจิทัลอย่างไรให้ครอบคลุมทุกกระบวนการทำงาน
(DocuWorks X Kintone)

โควิด -19 ได้เปลี่ยนความคิดของการทำธุรกิจไปอย่างสิ้นเขิง ผู้บริหารต่างเร่งปรับตัว และหาวิธีแก้ไขปัญหาขององค์กรที่ครอบคลุมทุกกระบวนการทำงาน เพื่อให้มีกลไกขับเคลื่อนธุรกิจ หลังโควิด ให้ได้


การปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานทุกกระบวนการทำงาน เริ่มตั้งแต่การสร้างแบบฟอร์มสำหรับเอกสารธุรกิจที่ต้องมีการลงนาม เช่น ใบเสนอราคา, ใบสั่งซื้อ, สัญญา


ในงานสัมมนานี้ท่านจะได้รับแนวคิด และตัวอย่างการปรับใช้ เทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะช่วยให้องค์กรประสบความสำเร็จได้แท้จริง

23 มิถุนายน 2564

15 กรกฎาคม 2564

10 สิงหาคม 2564

DX Showcase 2:

ปรับองค์กรให้เป็นดิจิทัลอย่างไรให้ครอบคลุมทุกกระบวนการทำงาน
(DocuWorks X Sales force , DocuSign)

นี่คือตัวอย่างการปรับปรุงกระบวนการทำงานดิจิทัล เพื่อการบริหารลูกค้าเป้าหมาย ที่ครอบคลุมทุกกระบวนการทำงาน เริ่มจากการแบบฟอร์มสำหรับเอกสารธุรกิจ ลงนาม และที่ต้องมีการลงนาม ติดตามลูกค้าเป้าหมาย จนกระทั่งลูกค้าตอบตกลง และนำไปสู่การจัดส่ง ที่ทั้งกระบวนการเป็นดิจิทัล เช่น ใบเสนอราคา, ใบสั่งซื้อ, สัญญา ใบกำกับภาษี เป็นต้น


ในงานสัมมนานี้ท่านจะได้รับแนวคิด และตัวอย่างการปรับใช้ เทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะช่วยให้องค์กรประสบความสำเร็จได้แท้จริง


30 มิถุนายน 2564

22 กรกฎาคม 2564

17 สิงหาคม 2564

 

Topics ชื่อหัวข้อ

รายละเอียด

วันที่จัดงาน Webinar

(คลิกที่วันที่เพื่อไปยังเว็บลงทะเบียน)

Power Up Your Print With CMYK Plus
(GCS1)

หนึ่งในการสื่อสารที่ทรงพลังในยุคนี้คือการใช้สื่อ Online มาผนวกกับความสามารถของงานพิมพ์ (Offline) หรือที่เรียกว่า O2O (Offline to Online Marketing) สิ่งพิมพ์คือเครื่องมือสื่อสารที่สำคัญในการทำการตลาดแบบนี้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบการพิมพ์ที่เรียกว่า CMYK Plus หรือระบบการพิมพ์ที่มากกว่า 4 สี มันมีพลังอันน่าทึ่งอย่างไร สร้างความรู้สึก,การรับรู้และการสัมผัสและมีประสิทธิภาพมากแค่ไหน เราจะมาคุยกันใน Webinar ครั้งนี้กัน


25 มิถุนายน 2564

Recap 2021 Virtual Event (Drupa 2021 & FUJIFILM Virtual Event 2021
(GCS2)


ในปี 2021 นี้ก็ยังเป็นปีที่ท้าทายในการทำธุรกิจ แต่ขณะเดียวกันหลาย ๆ ท่านก็ยังมองหาการสร้างโอกาสและการเติบโตในธุรกิจเช่นเดียวกัน COVID-19 สร้างบริบทใหม่ในการทำธุรกิจขึ้นมาเช่น Work From Home หรือการจัด Event แบบใหม่ที่เรียกว่า Virtual Event ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ก็มีการปรับตัวในการนำเสนอใหม่แบบ Virtual Event เช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่นงาน DRUPA 2021 ที่เปรียบเสมือนฟุตบอลโลกในแวดวงการพิมพ์ก็เปลี่ยนมาจัดในรูปแบบ Online ใน Webinar นี้จะสรุป Key Content และเทคโนโลยีที่สำคัญของโลกการพิมพ์ที่มีการนำเสนอในงาน DRUPA 2021 Virtual Event รวมทั้ง Update Highlight เทคโนโลยีของ FUJIFILM ที่จะสะท้านสะเทือนวงการในอนาคตอันใกล้นี้

13 กรกฎาคม 2564

 

Topics ชื่อหัวข้อ

รายละเอียด

วันที่จัดงาน Webinar

(คลิกที่วันที่เพื่อไปยังเว็บลงทะเบียน)

e-Tax Solutionช่วยลดต้นทุนและตอบโจทย์การทำงานWork From Homeสำหรับธุรกิจคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

(E-Tax)

จากสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังระบาด หลายองค์กรมีการปรับมาใช้ระบบการทำงานที่บ้าน หรือ Work from home เนื่องจากต้องมีการเว้นระยะห่างทางสังคม และจำกัดพื้นที่ในการทำงาน แต่การทำงานเอกสารบางอย่างอาจไม่สามารถทำงานจากที่บ้านได้ เช่น การจัดทำใบกับกับภาษี หรือ การวางบิล เพราะมีข้อจำกัดของกระบวนการทำงานในหลายๆอย่าง มาเรียนรู้แนวทางการทำงาน ด้วย e-Tax Solution ที่จะช่วยให้คุณลดต้นทุน และช่วยให้การจัดทำใบกับกับภาษี จากที่บ้านมีประสิทธิภาพมากขึ้น ภายใต้สถาณการ์ณ Covid 19 ที่กำลังระบาดหนักในขณะนี้

 

18 มิถุนายน 2564

9 กรกฎาคม 2564

4 สิงหาคม 2564

ลดขั้นตอนและเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำงานของธุรกิจคุณให้เป็นระบบอัตโนมัติด้วยRobotic Process Automation ( RPA)

COVID-19 เป็นตัวกระตุ้นสำคัญต่อองค์กรต่าง ๆ ให้มีการปรับตัวเร็วขึ้น นอกเหนือไปจากการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีผู้ประกอบธุรกิจต้องหันมาพัฒนาตัวเอง โดยการทำ Digital Transformation เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และวัดผลตอบแทนการลงทุน (Return On Investment: ROI) ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติอย่าง RPA (Robotic Process Automation) ในงานสัมมนาท่านจะได้รับรายละเอียด ข้อมูล และการวัดผลการลงทุน ROI รวมกระบวนการใดบ้างที่นิยมปรับเปลี่ยนให้เป็นระบบอัตโนมัติ

29 มิถุนายน 2564

14 กรกฎาคม 2564

18 สิงหาคม 2564